-->

TRAVEL FRIEND


Visa & Translation Services

student visa


วีซ่านักศึกษา

hero banner hero banner hero banner hero banner hero banner hero banner
one

ประเทศนิวซีแลนด์

ประเทศนิวซีแลนด์ตั้งอยู่บริเวณตอนใต้ ของเส้นศูนย์สูตรโอบล้อมด้วย มหาสมุทรแปซิฟิกทาง ด้านตะวันออก และทะเลทัสมันด้านตะวันตก ลักษณะประเทศเป็นหมู่เกาะ ประกอบด้วย เกาะใหญ่ 2 เกาะ และเกาะเล็ก เกาะน้อยอีกจำนวนหนึ่ง เกาะที่เรารู้จักกันดีคือ เกาะเหนือ (North Island) เกาะใต้ (South Island) และเกาะเล็กตั้งอยู่ปลายสุด ของเกาะใต้ชื่อ เกาะสจ๊วต (Stewart Island) ถ้ามองดูแผนที่จะเห็นว่า นิวซีแลนด์อยู่ใกล้ กับประเทศออสเตรเลีย ลักษณะเกาะมีรูปร่างยาว ประกอบไปด้วยชายหาด มากมาย และทะเลเล็ก ๆ ที่เรียกว่า ฟยอร์ด (Fjord) บางส่วนเป็นที่ราบ อุดมสมบูรณ์ใช้เพาะปลูกและเลี้ยงสัตว์ มีบ่อน้ำร้อน ภูเขาไฟที่ดับแล้ว และยังไม่ดับ บ่อโคลนเดือด บริเวณเทือกเขาสูงมีหิมะ ขาวปกคลุม พื้นที่ของประเทศนิวซีแลนด์ โดยรวมประมาณ 268,105 ตารางกิโลเมตร ซึ่งเทียบเท่าขนาด ของประเทศอังกฤษหรือญี่ปุ่น มีเมืองหลวง คือ เวลลิงตัน

one

ประเทศอังกฤษ

สหราชอาณาจักร (United Kingdom) มีชื่อเต็มว่า The United of Great Britain and Northern Ireland ด้วยความที่เป็นเกาะใหญ่ ดินแดนสหราชอาณาจักรจึงล้อมรอบด้วยมหาสมุทรแอตแลนติก ทะเลเหนือ ทะเลไอริช และช่องแคบอังกฤษ เป็นประเทศที่มีความเจริญทั้งทางด้านวัฒนธรรม อุตสาหรรม การศึกษา มีภูมิประเทศที่สวยงาม ความสวยงามของบ้านเรือนจนถึงปราสาทพระราชวัง เขตการปกครอง: สหราชอาณาจักรครอบคลุมรัฐ 4 ดินแดน คือ อังกฤษ (England), สกอตแลนด์ (Scotland), เวลส์ (Wales) และ ไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland) สำหรับส่วนที่เรียกว่า เกรท บริเทน (Great Britain) ประกอบด้วย 3 ดินแดนแรก ส่วนใหญ่ชอบเรียกเหมารวมกันว่า เกาะอังกฤษ และเป็นหนึ่งในสมาชิกของสหภาพยุโรป หรือ EU
amarika

ประเทศ อเมริกา

ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่กว้างใหญ่ไพศาล ซึ่งนักเรียนไทยจะรู้จักเมืองใหญ่ๆเป็นอย่างดี เช่น New York, Boston, Chicago, Los Angeles, San Francisco ด้วยความที่เป็นประเทศใหญ่ ฉะนั้นจึงทำให้มีสภาพอากาศรวมถึงสิ่งแวดล้อมความเป็นอยู่ที่แตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ ภูมิอากาศ สหรัฐอเมริกามีสภาพภูมิอากาศที่ค่อนข้างหลากหลายและแตกต่างกันไปแต่ละเขต เนื่องจากภูมิประเทศที่กว้างใหญ่ โดยทั่วไปแล้วประเทศสหรัฐอเมริกาจะมีสภาพอากาศค่อนข้างเย็นกว่าประเทศไทยเนื่องจากสหรัฐอเมริกาตั้งอยู่เหนือเส้นศูนย์สูตร ทางแถบตะวันออกของประเทศอากาศในช่วงฤดูหนาว และฤดูร้อนจะแตกต่างกันอย่างชัดเจน ส่วนทางด้านชายฝั่งตะวันตกค่อนข้างจะมีฝนตกบ่อย มีหิมะตกพอสมควร ปริมาณแสงแดดก็มีไม่มากนัก ทางตอนกลางของประเทศมีหิมะตกพอสมควรถึงหนักมาก แสงแดดค่อนข้างมาก
amarika

เรียนภาษาเกาหลี

เรียนภาษาเกาหลี ที่ประเทศเกาหลีใต้
โรงเรียน Language Centre, โซล, เกาหลีใต้ หลักสูตร ระยะสั้น
Intensive Korean (Full-Time) 10,482บาท/ต่อสัปดาห์
Intensive Korean (Part Time) 8,112บาท/ต่อสัปดาห์
Evening Korean Course 5,445บาท/ต่อสัปดาห์
Junior Course (13 to 17 years) ติดต่อสอบถาม
หลักสูตรระยะสั้น ไม่เกิน 12 สัปดาห์ไม่จำเป็นต้องยื่นขอวีซ่า เรียนกี่สัปดาห์ก็ได้
-บริการรถ รับ-ส่งสนามบิน Incheon International Airport
-บริการที่พัก
ระดับภาษาขั้นต่ำที่กำหนด (ไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานมาก่อน) หรือสูงกว่า
สถานที่ตั้งของ Language Centre
ในโซล
Language Centre ANYTOWER, 11F, 1330-20,
Seocho 2-Dong, Seocho-gu
โซล เป็นหนึ่งในเมืองชั้นนำที่นักเรียนชอบมากที่สุด
บริการของทางบริษัทฯ จะเริ่มตั้งแต่ ช่วยทำการสมัครเรียน จัดหาที่พัก แนะนำตั๋วเครื่องบิน ราคาถูกและคอยให้ความช่วยเหลือตลอดระยะเวลาที่ เรียนอยู่ในประเทศเกาหลี
travel visa
travel visa
travel visa

common ground office Level 1

head Offices at Central World
999/9 Rama 1 Road Pathumwan Bangkok 10330 Thailand
02-114-7768, 02-114-7850
https://www.facebook.com


The Hive Thonglor Piman

49,46/9 Klang Alley Khlong Tan Nuea Watthana,Bangkok 10330
Tel.02-114-7768
https://www.facebook.com

Mueang Si Sa Ket branch

348/8 หมู่14 ต.ดูน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ 33130
ติดกับ ธนาคารกรุงไทย
(Speak English 095-2426510) (094-6865698)
Line ID:@travelfriend (24hrs)
Email:travelfriendvs@gmail.com
Trading Hours: Mon - Sat 08.30-17.00

www.facebook.com/travelfriend.co.th